สมูทตี้เรนโบว์ เครื่องดื่มเทรนด์ใหม่ของวัยรุ่น

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบ เครื่องดื่มสมูทตี้เป็นอย่างมากเราขอแนะนำสมูทตี้ชนิดหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมของวัยรุ่นยุคใหม่ ซึ่งถือว่าเป็นเมนูสร้างสรรค์ ที่น่าจะสร้างรายได้ให้กับผู้ที่รังสรรค์เมนูนี้ซึ่งเราเรียกว่าสมูทตี้เรนโบว์

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับเมนูสมูทตี้ซึ่งก็คือการนำผลไม้มาปั่นรวมกับน้ำแข็งด้วยเครื่องปั่นน้ำผลไม้ อาจจะใส่โยเกิร์ตเพื่อเพิ่มความกลมกล่อมและละมุนลิ้น แต่เมนูสมูทตี้เรนโบว์นี้ จากเพิ่มสีสันและอัพเลเวลความน่าทานมากขึ้นไปอีก เพราะเจ้าของเมนูนี้จะปั่นน้ำสมูทตี้แต่ละชนิดและนำมาเทแยกเป็นชั้นสีเพื่อให้เห็นความสวยงามของน้ำสมูทตี้เรนโบว์

การทำน้ำสมูทตี้เรนโบว์ เพียงแค่เราเตรียมผลไม้หลากสีหลากชนิดและนำมาปั่นแบบแยกกัน เพราะถ้าหากปั่นรวมกันแล้วก็จะเป็นสีที่กลืนกันไปดูไม่น่าทาน และด้วยความสมูทตี้ของน้ำผลไม้ปั่นด้วยเครื่องปั่นสมูทตี้ ทำให้มีความหนืดอยู่ในตัวเมื่อเรานำน้ำแต่ละสีมาเทจะทำให้เห็นฉันอย่างชัดเจน ทำให้ดูน่าทานมากยิ่งขึ้น

เมนูนี้กำลังได้รับความนิยมในหมู่ของวัยรุ่นเนื่องจากสีสันของเครื่องดื่มจะน่าทานแล้วรสชาติก็ยังมีความแปลกใหม่มากยิ่งขึ้นเนื่องจากผลไม้หลากหลายชนิดเข้ามารวมกันอยู่ในแก้วเดียว ถือว่าเป็นความคิดสร้างสรรค์ที่ดีมากเลยทีเดียว

เครื่องดื่มสมูทตี้ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้ ก็เนื่องมาจากที่ว่าคนส่วนใหญ่มักจะชอบทานผลไม้และผักที่มีประโยชน์อยู่แล้ว ยิ่งเรานำมาทำเป็นเครื่องดื่มที่ดื่มง่ายขึ้นก็ยิ่งตอบโจทย์ทำให้คนส่วนใหญ่หันมานิยมดื่มเครื่องดื่มชนิดนี้ เพราะดีต่อสุขภาพและสีสันก็ยังสวยงามอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จากเว็บไซต์ขายเครื่องปั่น – เครื่องปั่น.net